THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN SUNVALUE

SUNVALUE mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ Quản lý Bất động sản theo dõi biến động với quá trình thực hiện nhanh gọn, chất lượng, giá cả phù hợp thông qua việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong chuyển đổi số toàn diện cho hoạt động thẩm định , đồng thời nguồn dữ liệu giá đáng tin cậy cũng tạo ra các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bao gồm:

  • Thẩm định giá trị doanh nghiệp vụ đầu tư, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, cổ phần hóa…., thẩm định dự án đầu tư, xử lý nợ, động sản, bất động sản…. qua việc phân tích, đánh giá nguồn dữ liệu từ khảo sát, thẩm định thực tế được tích hợp hơn 20 năm tại Việt Nam, đặc biệt sau hơn 5 năm nỗ lực cải tiến, số hóa quy trình và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm xây dựng chỉ số giá phù hợp với thị trường bất động sản và quản trị rủi ro trong hoạt động thẩm định để phục vụ các đối tác, nổi bật là Ngân hàng.
  • Thẩm định giá chuyên nghiệp bất động sản trong nước: nhà ở, căn hộ, biệt thự, resort….
  • Thẩm định và đầu tư bất động sản nước ngoài: Úc, Mỹ - phục vụ cho mục đích đầu tư - định cư và kinh doanh quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi cho ra mắt trang web thẩm định giá bất động sản trực tuyến Sunvalue, thông qua trang web chúng tôi tiếp nhận đầy đủ thông tin bất động sản của khách hàng, với đội ngũ thẩm định kinh nghiệm hơn 19 năm hoạt động đồng thời tích hợp công nghệ 4.0 trong thẩm định bất động sản, giúp xác định được giá trị tài sản của bạn một cách nhanh chóng, chính xác.

ĐỂ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN NHANH, CHÍNH XÁC XEM TẠI ĐÂY

Đồng thời việc tích hợp chuyển đổi thành SUNVALUE làm gia tăng lợi ích khách hàng thông qua việc thẩm định giá được thực hiện nhanh chóng và chất lượng. Giúp tạo nhiều sản phẩm cạnh tranh về giá để cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay.

Với nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu của chính mình, hiện nay Công ty đã phát triển với hơn 40 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và 2 văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ và Úc.

Chúng Tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác trong tương lai

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ:  27-29, Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Hệ thống các văn phòng thuộc khu vực miền Trung xem TẠI ĐÂY
  • Hotline :0236 7778688 – 0901 300 949
  • Email: tdg.danang@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 300 949