YẾU TỐ THEN CHỐT KHI XIN VISA DU HỌC ĐỊNH CƯ ÚC

Từ lâu, Úc đã trở thành điểm đến thiên đường với người muốn du học và định cư tại Úc. Họ có thể hưởng được những quyền lợi, những chính sách và nền văn hóa văn minh. Không chỉ thế, Úc còn nổi tiếng với khí hậu trong lành, cùng các chính sách về y tế và giáo dục tốt nhất cho công dân nơi đây.  

Những điều cần lưu ý để Du Học Định Cư Úc thành công:

 • Chọn đúng ngành nghề đang thiếu nhân lực

 • Hoàn thành tốt chương trình học

 • Nắm rõ cách thức hoạt động của chương trình Lựa chọn kỹ năng

 • Tìm hiểu chương trình đề cử của các tiểu bang

 • Tận dụng tối đa visa tạm trú 485 cho sinh viên tốt nghiệp

Yếu tố then chốt khi xin visa Du Học Định Cư Úc:

Học vấn

Để có thể du học định cư Úc thành công, bạn cần phải có năng lực học tập tốt và việc cung cấp bảng điểm GPA sẽ giúp bạn chứng minh trình độ học vấn của mình. Trước thời điểm nộp hồ sơ du học, bạn cần phải cần chuẩn bị trước đó rất lâu bằng cách xây dựng nền tảng học tập vững chắc.

Trình độ tiếng Anh

IELTS gần như là điều kiện bắt buộc để bạn có thể theo học tại các trường cao đẳng hoặc đại học của Australia. Úc còn công nhận một số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOELF, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English: Advanced (CAE).

Khả năng tài chính của gia đình

Chứng minh tài chính du học Úc là một trong những điều kiện quan trọng trong việc xin visa du học vì những lý do dưới đây:

 • Chi phí du học Úc khá đắt đỏ. Việc chứng minh tài chính là cách để đảm bảo rằng du học sinh có đủ khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian du học ở Úc.

 • Bên cạnh đó, đây cũng như lời cam kết của bạn với Chính phủ Úc về mục đích đến quốc gia này.

 • Chứng minh tài chính là việc chứng minh cho Đại sứ quán và lãnh sự quán nước bạn cần đến thấy rằng, bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích sang nước họ như đã khai trong hồ sơ. Đó là sự liên kết ràng buộc bạn định cư một cách chính thống, hợp pháp được chính phủ nước sở tại chấp nhận.

Tài sản dùng để chứng minh tài chính khi Du học định cư:

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ thể hiện thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Đó cũng chính là nguồn tích lũy để hình thành tài chính khi định cư, thường là bất động sản, động sản, sổ tiết kiệm, bảng lương, cổ phần, cổ phiếu, góp vốn kinh doanh.... Chứng minh là chủ sỡ hữu doanh nghiệp, công ty riêng, hộ kinh doanh cá thể. Ngoài ra bạn có thể chứng minh tài chính từ hoạt động cho thuê tài sản, thu nhập từ nông, lâm, ngư nghiệp…

Để hồ sơ chứng minh tài sản của bạn có tính thuyết phục, việc thực hiện thẩm định giá là yêu cầu tất yếu. Và chứng thư thẩm định giá của SunValue là một tài liệu quan trọng hỗ trợ cho khách hàng trong việc chứng minh tài chính, phục vụ mục đích du học định cư của bạn.

Đối với các hồ sơ thẩm định giá để chứng minh tài sản phục vụ cho mục đích du học hay định cư, chứng thư của SunValue sẽ được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh. Với những chuyên viên thẩm định giá có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, chứng thư của chúng tôi đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế, có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương - Chi Nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ:  27-29, Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 • Hệ thống các văn phòng thuộc khu vực miền Trung xem TẠI ĐÂY

 • Hotline :0236 7778688 – 0901 300 949

 • Email: tdg.danang@sunvalue.vn

 • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 300 949