HQA TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG THẨM ĐỊNH GIÁ

Với hơn 19 năm hoạt động không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa thẩm định giá Hoàng Quân phát triển với hơn 30 chi nhánh, phòng giao dịch phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Luôn tạo điều kiện và động lực cho CBNV thẩm định giá Hoàng Quân làm việc với tư duy đột phá khát vọng dẫn đầu thị trường khẳng định vị thế tuyên phong trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong kỷ nguyên 4,0 là điều vô cùng cần thiết đối với các Doanh Nghiệp. Chính vì vậy, Thẩm định giá Hoàng Quân luôn chú trọng việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động để chuyển đổi số phù hợp với xu thế và tình hình mới phù hợp với xu thế thị thường.

Thẩm định giá Hoàng Quân đã áp dụng chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động, đầu tư hạ tầng về thiết bị nhằm bảo đảm ứng dụng kỹ thuật số trong hoạt động. Tăng cường và hoàn thiện công nghệ hóa trong mọi hoạt động của công ty

Trong Kinh doanh ứng dụng và triển khai các hoạt động bán hàng, kinh doanh online và ứng dụng các công nghệ trong việc triển khai các hoạt động tiếp thị, phát triển thị trường. Việc áp dụng công nghệ thông tin giúp cho việc quản lí của công ty cũng nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt trong lĩnh vực Thẩm Định giá có thể nói là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phần mềm, công nghệ thông tin trong thẩm định, thông qua phần mềm giúp cho việc thẩm định giá được nhanh hơn, việc xác định vị trí tài sản chính xác và tránh được nhiều rủi ro về giá và trong kiểm soát. Dữ liệu thẩm định đã gần hoàn thiện hệ thống bản đồ dữ liệu giá, vùng và quy hoạch để đánh giá thị trường bất động sản phục vụ cho việc thẩm định giá của khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và khát vọng với mong muốn xây dựng hệ sinh thái khép kín toàn diện để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và đối tác kịp thời và nhanh chóng bao gồm: pháp lý, thẩm định giá, bất động sản, tư vấn đầu tư…. luôn chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế tại Việt Nam và nước ngoài (USA, Singapore, Úc, Thái Lan, Korea,….).

Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào dịch vụ của Công ty.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 6, 76 – 78 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hệ thống các văn phòng thuộc khu vực miền Trung xem TẠI ĐÂY
  • Hotline :0236 7778688 – 0901 300 949
  • Email: tdg.danang@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 300 949