TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN KỈ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP ƯU ĐÃI 10% PHÍ KHI KHÁCH HÀNG TÁI THẨM ĐỊNH

Nhân kỉ niệm 19 năm thành lập công ty, Thẩm định giá Hoàng Quân triển khai chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” với ưu đãi 10% phí dịch vụ khi khách hàng tái thẩm định từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021

Đây là một dịp để HQA bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách Hàng trong suốt 19 năm qua đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động uy tín, chuyên nghiệp về cung cấp các dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Thẩm định giá, các dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp như: Thẩm định Bất Động Sản, Thẩm Đinh Động Sản, Thẩm Định Dự Án Đầu Tư, Thẩm Định Giá Trị Doanh Nghiệp,….

Với hơn 40 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, đội ngũ chuyên viên có đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên,  các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt trong 5 năm gần đây đã nỗ lực cải tiến, số hóa quy trình và chuyển đổi số trong việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để xây dựng các chỉ số giá phù hợp với thị trường bất động sản và quản trị rủi ro trong hoạt động thẩm định nhằm phục vụ cho các đối tác đặc biệt là Ngân hàng. Đồng thời áp dụng chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động thẩm định giá và ứng dụng công nghệ thông tin trong kỷ nguyên 4.0, Thẩm định giá Hoàng Quân được công nhận là đơn vị thẩm định giá bất động sản hàng đầu Việt Nam và thương hiệu mạnh Asean.

Với tiêu chí: “Khoa học – Chính Xác – Hiệu Quả”, Cung cấp những kết quả thẩm giá với độ tin cậy cao nhất giúp xác định giá trị thực tài sản sở hữu và góp phần định hướng thị trường. Tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế , ko ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện.

Đó là các lí do thẩm định giá Hoàng Quân được nhiều đối tác tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm định giá tài sản như: Siam Bank, Bank of INDIA, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of China, Shanghai Commericial Savings Bank, China Construction Bank, VAMC, Việt Á Bank, Sacombank, BIDV, OCB, NCB...

Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân chân thành cảm ơn sự quan tâm, sự tín nhiệm và hợp tác của Qúy khách hàng đang và sẽ dành cho Công ty. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý vị - cả những lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn, luôn Đồng hành cùng phát triển – Vững tiến vươn xa”

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ:  27-29, Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Hệ thống các văn phòng thuộc khu vực miền Trung xem TẠI ĐÂY
  • Hotline :0236 7778688 – 0901 300 949
  • Email: tdg.danang@hqa.com.vn

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 300 949