Thẩm Định Giá Hoàng Quân Và Ngân Hàng TMCP Bản Việt Ký Hợp Tác Trong Việc Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Giá Tài Sản Cho Ngân Hàng

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.

Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng.

Tháng 3/2021, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) tin tưởng chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản, dự án đầu tư, thẩm định doanh nghiệp, động sản,…

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) đã ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá với Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank). Thỏa thuận hợp tác giữa HQA và Ngân hàng Viet Capital Bank xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Trong phạm vi thỏa thuận HQA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của ngân hàng Bản Việt để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở ngân hàng Bản Việt xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho ngân hàng Bản Việt xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của ngân hàng Bản Việt và khách hàng của ngân hàng.

Các ngân hàng chọn Thẩm Định Giá Hoàng Quân bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và PGD rộng khắp cả nước hơn 30 văn phòng, liên tục cập nhật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước. Đặc biệt trong lĩnh vực Thẩm Định giá có thể nói là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phần mềm, công nghệ thông tin trong thẩm định, thông qua phần mềm giúp cho việc thẩm định giá được nhanh hơn, việc xác định vị trí tài sản chính xác và tránh được nhiều rủi ro về giá và trong kiểm soát. Dữ liệu thẩm định đã gần hoàn thiện hệ thống bản đồ dữ liệu giá, vùng và quy hoạch để đánh giá thị trường bất động sản phục vụ cho việc thẩm định giá của khách hàng.

Thẩm Định Giá Hoàng Quân vinh hạnh và vui mừng khi được Ngân Hàng Bản Việt  tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Hệ thống các văn phòng thuộc khu vực miền Trung xem TẠI ĐÂY
  • Hotline :0236 7778688 – 0901 300 949
  • Email: tdg.danang@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 300 949